Khám sức khỏe tổng quát

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO THÚ CƯNG

 

           Khám sức khỏe tổng quát định kỳ 2 năm/ lần là một việc làm cần thiết để thú cưng của bạn có một cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh. Kết quả khám sức khỏe tổng quát sẽ chỉ ra tình trạng sức khỏe bên trong của thú cưng tại thời điểm hiện tại.

Vì sao phải khám sức khỏe định kì cho thú cưng?

Cũng giống như con người, thú cưng cũng cần được theo dõi và thăm khám định kỳ, không chỉ để phát hiện bệnh mà còn để duy trì tình trạng sức khỏe tốt, ổn định cho chúng.

Các bệnh trên cơ thể thú cưng thường rất khó phát hiện, vì chúng không thể nói hay thể hiện ra như con người, việc thăm khám định kỳ là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để chúng ta biết được vật nuôi của mình đang có vấn đề gì về sức khỏe hay không. Điều đó giúp chúng ta phát hiện sớm bệnh tiềm ẩn bên trong thú cưng của bạn để có biện phám phòng bệnh và điều trị sớm.

Khám sức khoẻ tổng quát giúp đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe chung cũng như chức năng của các cơ quan trong cơ thể thú cưng đồng thời phát hiện sớm một số bệnh lý nguy hiểm liên quan đến gan, thận, máu, dạ dày... Thông qua các xét nghiệm cận lâm sàng như: xét nghiệm huyết học, siêu âm, chụp X-Quang,...

Khám sức khỏe tổng quát là gì?

Khám sức khỏe tổng quát tại PET HEALTH CENTRE được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi, trình độ cao với 6 bước khám như sau:

Bước 1: Kiểm tra lâm sàng - soi da.

Bước 2: Xét nghiệm sinh hóa máu với 14 chỉ tiêu.

Bước 3: Xét nghiệm sinh lý máu với 19 chỉ tiêu huyết học.

Bước 4: Siêu âm.

Bước 5: Xét nghiệm nước tiểu.

Bước 6: Kết luận - tư vấn dinh dưỡng.

 

Hãy mang thú cưng của mình đến bác sĩ thú y,dịch vụ thú y Trảng Bom, dịch vụ thú y Long Khánh hay dịch vụ thú y Biên Hoà, để thú cưng của bạn được chăm sóc, điều trị, cấp cứu thú cưng hoặc phẫu thuật cho thú cưng, spa cho thú cưng hay hotel cho thú cưng.

Dịch vụ thú y Đồng Nai Chúc các bạn và thú cưng của mình luôn khỏe mạnh!

Dịch vụ khác
Khám sức khỏe tổng quát Khám sức khỏe tổng quát
Ngày đăng: 28/05/2024 - 02:05 PM

Hãy mang thú cưng của mình đến bác sĩ thú y,dịch vụ thú y Trảng Bom, dịch vụ thú y Long Khánh hay dịch vụ thú y Biên Hoà, để thú cưng của bạn được chăm sóc,...

Đăng ký lịch khám

Đặt
Lịch
Zalo